Số seri thẻ cào 50k nhà mạng Mobifone có bao nhiêu số?

Trong nhiều trường hợp, khi nạp thẻ cào có thể bạn nhập thừa hoặc thiếu một số, thậm chí có trường hợp bạn nạp thẻ cào nhà mạng Mobifone sai quá số lần giới hạn dẫn đến bị khóa sim. Bởi tất cả các loại thẻ cào của nhà mạng Mobifone đều chứa cả dãy số mã thẻ và số seri của thẻ. 

Bài viết này của simnguquygiua.com sẽ giúp bạn phân biệt đâu là dãy số mã thẻ, đâu là số seri thẻ và số seri Mobi 50k có bao nhiêu số nhé!

Nhận diện thẻ nạp điện thoại Mobifone 50k

Ngoài nhà mạng Mobifone thì trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà mạng được biết đến rộng rãi như nhà mạng Viettel, Vinaphone,.... Tuy nhiên, mỗi nhà mạng đều có vài điểm khác biệt để người dùng có thể nhận biết đâu là thẻ nạp của nhà mạng nào để tránh nhầm lẫn trong quá trình mua thẻ cào để sử dụng. Cùng nhận diện thẻ nạp điện thoại của nhà mạng Mobifone nhé!

Mặt sau thẻ cào nhà mạng Mobifone

Mặt sau thẻ cào nhà mạng Mobifone

- Có logo nhà mạng Mobifone in trên thẻ

- Mệnh giá: 50k. Ngoài ra, còn có đa dạng các mệnh giá từ 10k, 20k, 100k, 200k đến 500k được thể hiện tại một góc ở cả hai mặt của thẻ

- Mã số thẻ: Được phủ bằng một lớp tráng bạc, người dùng chỉ cần cào nhẹ là đã thấy được dãy số ẩn phía bên dưới

- Dãy số serial: Bao gồm 15 số bên dưới mã số thẻ

- Mặt sau của thẻ cho chứa nội dung về hướng dẫn nạp thẻ cào điện thoại và thời gian có hiệu lực của thẻ.

Mã số thẻ cào Mobifone 50k có bao nhiêu số?

Sau khi các bạn đã nhận biết được đâu là thẻ cào điện thoại nhà mạng Mobifone 50k thì chắc hẳn cũng đã biết được đâu là mã thẻ nạp rồi đúng không. Tuy nhiên, để biết được mã thẻ nạp tiền điện thoại nhà mạng Mobifone có bao nhiêu số thì các bạn cần cào lớp tráng bạc mà không làm mất hoặc hỏng bất kỳ một số nào.

Mã thẻ cào Mobifone 50k

Mã thẻ cào Mobifone 50k

Và theo quy định của nhà mạng Mobifone đưa ra thì dù là loại thẻ nạp điện thoại có mệnh giá bao nhiêu, hình thức thẻ cào điện thoại là thẻ giấy hay thẻ điện tử đều có 12 số. Tuy nhiên, ngược lại với thẻ cào giấy có mã thẻ cào được phủ một lớp tráng bạc thì đối với các loại thẻ cào điện tử/thẻ cào online thì mã số thẻ 12 số sẽ được hệ thống tự động của địa chỉ mà bạn đã mua sẽ có cách thức cụ thể gửi đến bạn.

Tuy nhiên, dù bạn có biết mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số thì trước khi tiến hành nạp thẻ cào điện thoại, bạn vẫn nên kiểm tra kỹ càng các con số đã được nạp thẻ hay chưa, để tránh tình trạng nạp sai nhiều lần dẫn đến khóa sim.

Số seri thẻ cào Mobifone 50k có bao nhiêu số?

Nhiều người khi nạp thẻ cào điện thoại thường chỉ quan tâm đến mã thẻ cào mà ít khi để ý đến số seri thẻ có bao nhiêu. Tuy nhiên, trên thực tế, dãy số seri thẻ cào Mobifone có 15 số và nó cũng đóng vai trò quan trọng, nó sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều trường hợp lấy lại mã thẻ cào điện thoại nhà mạng Mobifone và bạn cũng nên giữ lại dãy số này khi nạp thẻ cào.

Cụ thể, tác dụng của số seri thẻ cào điện thoại nhà mạng Mobifone là trong trường hợp ban làm mất hoặc hỏng một hoặc hai số trong dãy mã số thẻ cào khi nạp, thay vì bạn mất hoàn toàn số tiền đã mua thẻ cào thì bạn có thể gọi cho tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ. Sau đó, bạn cung cấp cho tổng tài viên 15 số trong dãy seri một cách chính xác thì bạn đã đủ điều kiện để lấy lại được mã thẻ cào bị mất.

 Số seri thẻ cào Mobifone 50k

Số seri thẻ cào Mobifone 50k

Đó là lý do vì sao mà simnguquygiua.com nhắc nhở bạn gìn giữ đầy đủ các con số trong dãy số seri trước khi nạp thẻ cào nhà mạng Mobifone thành công. Ngoài ra, với các game thủ thì ngoài việc phải nạp thẻ cào Mobi 50k thì phải sử dụng đến các dãy số seri thì giao dịch mới hợp lệ. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều trường hợp sử dụng thông thường các mã số seri của thẻ để đổi thành khoản tiền tương đương, và khi đó, đương nhiên các mã số đều phải chính xác.

Có thể lấy lại số seri thẻ cào nhà mạng Mobifone được hay không?

Số seri thẻ cào điện thoại Mobifone là dãy số được in trực tiếp trên thẻ, không bị phủ bạc. Dãy số này có tổng cộng 15 số và có rất nhiều vai trò quan trọng đối với người dùng. Tùy vào các trường hợp mà việc lấy số thẻ serial thẻ cào sẽ có nhiều quy định khác nhau.

Lấy lại số seri thẻ cào nhà mạng Mobifone từ mã thẻ cào

Nhiều khách hàng muốn thực hiện nạp tiền game hoặc thực hiện các mục đích khác nhau mà có thể lấy lại số seri thông qua mã thẻ cào. Tuy nhiên, nhiều nhà mạng sẽ không hỗ trợ cho người dùng lấy lại số seri thông qua mã thẻ cào nhà mạng Mobifone nên bạn không thể lấy lại số seri của thẻ cào bị mất.

Lấy lại số seri thông qua thẻ cào

Lấy lại số seri thông qua thẻ cào

Lấy lại số seri thẻ cào nhà mạng Mobifone có thẻ cào bị mờ, hỏng

Thẻ cào điện thoại của bạn bị hỏng, bị rách hoặc bị mờ số nhưng vẫn còn nguyên dãy seri và 4 góc thẻ cào vẫn còn nguyên vẹn thì bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thẻ mới.

Thủ tục đổi lấy thẻ cào mới rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CCCD đến cửa hàng giao dịch của nhà mạng Mobifone để được đổi lấy thẻ cào có mệnh giá tương đương với mã số và số seri thẻ hoàn toàn mới. 

Tùy vào trường hợp cụ thể khác nhau mà sẽ có các quy định riêng về việc lấy lại số seri thẻ cào. Để đảm bảo sử dụng thẻ cào một cách thuận tiện nhất thì với các thẻ chưa được nạp, bạn nên lưu trữ mã thẻ và số seri phù hợp để bảo quản tốt nhất.

** Xem thêm:  1 cái sim bao nhiêu tiền

Chắc hẳn qua bài viết này thì bạn đã biết được các thông tin chi tiết về số seri thẻ cào nhà mạng Mobifone 50k rồi đúng không. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ số điện thoại Tổng đài để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm

Xem bói theo Kinh Dịch sim phong thủy chính xác nhất 2022

Phương pháp xem bói theo Kinh Dịch sim phong thủy chính xác nhất. Cùng Simnguquygiua tìm hiểu cách xem bói sim phong thủy theo Kinh Dịch chi tiết tại bài viết.

Đăng ngày: 16-11-2022

Ý nghĩa của số 777 trong sim số điện thoại mà bạn chưa biết

Ý nghĩa của số 777 trong sim số điện thoại mà bạn chưa biết. Cùng Simnguquygiua tìm hiểu lý do mà bạn nên sở hữu và sử dụng sim tam hoa 777 tại bài viết này.

Đăng ngày: 16-11-2022

Cách làm lại sim Viettel đơn giản mà bạn nên biết

Thủ tục làm lại sim điện thoại Viettel mà bạn nên biết. Cùng Simnguquygiua tìm hiểu cách làm lại sim điện thoại nhà mạng Viettel bị mất, hư hỏng,.... đơn giản.

Đăng ngày: 16-11-2022
DMCA.com Protection Status