Xem bói theo Kinh Dịch sim phong thủy chính xác nhất 2022

Xem bói sim phong thủy theo Kinh Dịch là một phương pháp bói sim để luận Hành – Cát của một chiếc sim số điện thoại. Đây cũng là một phép xem phong thủy của dãy số điện thoại, giúp cho người dùng nắm bắt được sự tốt xấu của chiếc sim điện thoại mà mình đang sử dụng. Cùng tìm hiểu cách xem bói theo Kinh Dịch sim phong thủy tại bài viết này nhé!

Phương pháp bói theo sim Kinh Dịch là gì?

Tại sao ngoài thị trường lại cho nhiều tiêu chí để xem phong thủy sim số như ngũ hành, âm dương, du niên,... nhưng chúng tôi lại giới thiệu cho các bạn cách xem theo Kinh Dịch? Nếu bạn có nghiên cứu về cội nguồn cũng như bản chất của phong thủy và góc nhìn khoa học biện chứng chứ không phải theo một cách máy móc và ma mị thì sẽ thấy rõ.

Bản chất của vũ trụ là hoạt động theo nguyên lý âm dương, từ âm dương lưu chuyển mà tạo nên tất cả các sự vật, hiện tượng. Đó là nguyên lý Kinh Dịch của người châu Á, xem bói sim theo phong thủy theo Kinh Dịch có độ chính xác lên đến 99,99%.

Xem bói sim phong thủy theo Kinh Dịch có độ chính xác cao

Xem bói sim phong thủy theo Kinh Dịch có độ chính xác cao

Còn với người phương Tây, họ sẽ xem xét dựa theo nguyên lý âm dương để chứng minh vũ trụ hình theo vụ nổ Big Bang. Đồng thời, phương Tây cũng sử dụng hệ nhị phân, cũng là nguyên lý âm dương để tạo ra các siêu máy tính, thiết bị điện toán,... Nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy nhiều thành tựu khoa học hiện nay không thể tách rời khỏi nguyên lý âm dương.

Trong Kinh Dịch có câu rằng:

Vô cực sinh Thái Cực

Thái Cực sinh Lưỡng Nghi

Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng

Tứ Tượng sinh Bát Quái

Bát Quái sinh Cát Hung

Cát Hung định Đại Nghiệp

Kinh Dịch được hình thành từ 8 quái đó mà mô tả bản chất của vũ trụ, nhân sinh quan thông qua 64 quẻ và 6 hào trong mỗi quẻ.

Xem bói số điện thoại theo Kinh Dịch là một cách phân tích phong thủy dãy sim số điện thoại theo 64 quẻ dịch, từ đó sẽ dựa theo kết quả mà luận giải phong thủy của sim số. Trong đó, có những quẻ Cát, quẻ Hung và bổ trợ cũng như cản trở theo từng công việc, từng yếu tố trong cuộc sống của mỗi người.

Xem bói sim theo phong thủy Kinh Dịch có 64 quẻ dịch

Xem bói sim theo phong thủy Kinh Dịch có 64 quẻ dịch

Trong một quẻ dịch sim số có đủ các yếu tố âm dương, ngũ hành và bát quái, đủ để phân tích một cách chi tiết nhất tất cả các khía cạnh nhân sinh quan qua các hào như Tử Tôn (bác sĩ, công an, hàng hóa, con cái, phước đức,....), Huynh Đệ (trộm cướp, đối thủ cạnh tranh, kẻ phá tài, anh em,....), Quan Quỷ (công việc, công danh, âm binh, quỷ quái, chuyện ma quỷ,....) hay Phụ Mẫu (cha mẹ, bằng cấp, công danh, nhà cửa, giấy tờ,....). Từ đó, phân tích đầy đủ các khía cạnh của chủ sim thông qua quy luật âm dương, thiên can, ngũ hành, địa chi, bát quái,....

Nói đến việc xem bói sim phong thủy thì Kinh Dịch chính là lăng kính chính thống nhất, giúp cho việc xem bói sim phong thủy được kiểm chứng chính xác và cụ thể nhất. Còn các yếu tố khác chỉ là các biến thể, có thể đúng nhưng đa số sẽ sai so với thực tế. Vậy nên thay vì ta nắm đằng ngọn dẫn đến sai thông tin thì hãy nắm đằng gốc để hiểu được hết tất cả vấn đề.

Chính vì vậy, việc xem rõ bản chất của sim đố điện thoại và từ đó áp dụng cách xem sim phong thủy với phương pháp xem quẻ Kinh Dịch để có góc nhìn rõ ràng về ý nghĩa của sim số điện thoại. Từ đó, xác định sim phong thủy của bản thân là sim hung hay cát, phù hợp với những hoàn cảnh nào để bạn chọn được sim phong thủy chính xác nhất để sử dụng.

Cách tính sim số điện thoại theo Kinh Dịch

Để xem quẻ sim số điện thoại thì chúng ta cần áp dụng nhiều bước khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp để xem bói sim số điện thoại theo Kinh Dịch. Cũng vì thế mà nó có rất nhiều dị bản, khiến cho người sử dụng cảm thấy hoang mang trước các kết quả khác nhau mà mình nhận được khi luận quẻ một chiếc sim số điện thoại theo Kinh Dịch.

Bạn nên cẩn thận với các dị bản của tính sim số dị bản theo Kinh Dịch

Bạn nên cẩn thận với các dị bản của tính sim số dị bản theo Kinh Dịch

Bạn có thể tham khảo cách xem bói sim số điện thoại theo Kinh Dịch chi tiết và chính xác được một chuyên gia chia sẻ bên dưới nhé! Phương pháp tính sim điện thoại theo Kinh Dịch gồm các bước:

- Bước 1: Lấy cả 5 số đầu của sim số điện thoại để tính quẻ thượng và lấy 5 số sau để tính quẻ hạ

- Bước 2: Cộng tổng tất cả các con số lại với nhau, bạn sẽ có tổng của thượng quẻ và hạ quẻ tương ứng

- Bước 3: Lấy số tổng vừa cộng lại chi cho 8 được số dư. Lấy số dư ứng với các con số từ 0 đến 8 tương ứng từ 0 đến 8: 0 – Cung Khôn, 1 – Cung Càn, 2 – Cung Đoài, 3 – Cung Ly, 4 – Cung Chấn, 5 – Cung Tôn, 6 – Cung Khảm, 7 – Cung Cấn và 8 – Cung Khôn.

- Bước 4: Ghép 2 quả lại với nhau và bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim phong thủy theo Kinh Dịch. Từ quẻ này, bạn biến đổi các hào để có cho mình quẻ hổ được sinh ra từ sim số

- Bước 5: Công việc còn lại là luận giải sự tốt xấu của quẻ mà bạn vừa nhận được. Hay nói cách khác là bạn hãy chấm điểm cho sim số theo Kinh Dịch. Tuy nhiên, việc luận giải nó tốt hay xuất, hỗ trợ hay cản trở, tác động lên các mặt nào trong cuộc sống là việc khá phức tạp. Các bạn nên tham khảo chuyên gia để có kết quả chính xác nhé!

Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để có kết quả chính xác nhất nhé!

Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để có kết quả chính xác nhất nhé!

** Có thể bạn chưa biết:  bắn tiền từ sim này sang sim khác

Vậy là Simnguquygiua.com đã hướng dẫn cho các bạn cách xem bói sim số phong thủy theo Kinh Dịch chi tiết và chuẩn xác nhất. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể bình luận bên dưới để được nhân viên Simnguquygiua.com hỗ trợ cho nhé!

Có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa của số 777 trong sim số điện thoại mà bạn chưa biết

Ý nghĩa của số 777 trong sim số điện thoại mà bạn chưa biết. Cùng Simnguquygiua tìm hiểu lý do mà bạn nên sở hữu và sử dụng sim tam hoa 777 tại bài viết này.

Đăng ngày: 15-11-2022

Cách làm lại sim Viettel đơn giản mà bạn nên biết

Thủ tục làm lại sim điện thoại Viettel mà bạn nên biết. Cùng Simnguquygiua tìm hiểu cách làm lại sim điện thoại nhà mạng Viettel bị mất, hư hỏng,.... đơn giản.

Đăng ngày: 15-11-2022

Một chiếc sim Viettel có giá bao nhiêu tiền?Tìm hiểu ngay!

Mức giá của một chiếc sim Viettel trên thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu một chiếc sim Viettel giá bao nhiêu tiền trên thị trường sim số hiện nay.

Đăng ngày: 03-12-2022
DMCA.com Protection Status