Cách tính số điện thoại đẹp dựa vào 4 số cuối số điện thoại

Sim số đẹp đang ngày càng nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người. Chính vì vậy, hiện nay trên mạng tràn lan các cách tính số điện thoại đẹp, bói sim phong thủy khác nhau. Trong đó, cách tính sim số đẹp theo 4 số cuối là cách được ưa chuộng nhất. Bây giờ hãy cùng simnguquygiua.com tìm hiểu cách tính cụ thể nhé!

Tại sao nên tìm hiểu cách tính số điện thoại đẹp?

Việc nắm được cách tính và sở hữu một chiếc sim số điện thoại đại cát sẽ mang lại cho chủ sở hữu chiếc sim số đó nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Dưới đây simnguquygiua.com sẽ cung cấp cho các bạn lý do tại sao nên nắm cách tính sim số đẹp và sở hữu một chiếc sim số đẹp:

Lý do nên xác định sim số đẹp

Lý do nên xác định sim số đẹp

- Một số điện thoại đẹp sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với người khác và khẳng định vị thế của chính mình trong công việc và xã hội

- Việc biết cách đánh giá sim số đẹp và sở hữu riêng cho mình một chiếc sim số đẹp còn mang ý nghĩa phong thủy, đem lại cho bạn nhiều may mắn, tốt lành trong công việc và cuộc sống

- Số điện thoại không chỉ đơn thuần là một dãy địa chỉ liên lạc mà sim số đẹp, hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều điềm lành, cát khí cho bản thân và những người trong gia đình.

Nguồn gốc cách tính số điện thoại đẹp bằng 4 số cuối

Tính sim số đẹp theo 4 số cuối hay còn được gọi là tính số điện thoại cát hay hung và là cách tính vô cùng phổ biến hiện nay. Tính sim số đẹp theo 4 số cuối khá dễ thực hiện, ngay cả những người không am hiểu về phong thủy cũng có thực hiện được. 

Bí quyết tính sim số đẹp, sim phong thủy theo 4 số cuối

Tính sim số đẹp, sim phong thủy bằng 4 số cuối số điện thoại đơn giản chỉ là lấy 4 số cuối số điện thoại chia cho 80, sau đó, bạn tra theo bảng đánh giá sim hung cát, ý nghĩa của sim hay bảng tính sim phong thủy qua 4 số cuối.

- Bước 1: Bạn lấy 4 số cuối số điện thoại mà bạn muốn xem, khi đó 4 số đuôi số điện thoại của bạn sẽ được ghép thành số tự nhiên hàng nghìn.

Ví dụ số điện thoại của bạn là 0987059060 thì 4 số cuối số điện thoại của bạn là 9060

- Bước 2: Bạn lấy số tự nhiên hàng nghìn đó chia cho 80

Bạn lấy 4 số cuối số điện thoại chia cho 80

Bạn lấy 4 số cuối số điện thoại chia cho 80

Ví dụ 4 số cuối của bạn là 9060 thì bạn cần lấy 9060 : 80 = 113,25

- Bước 3: Bạn lấy kết quả vừa tính trừ đi phần nguyên của nó. Sau đấy, nhân lại số đó với 80. Đối chiếu kết quả vừa có được với bảng số cát hung để có kết quả.

Ví dụ kết quả bạn tính ra được là 113,25 thì bạn lấy 113,25 – 113 = 0,25 rồi lấy 0,25 x 80 =20. Bạn đối chiếu số 20 với bảng tính sim phong thủy 4 số cuối là ta có kết quả Gian nan luôn có”. Đây là số Đại hung.

Theo cách tính sim số đẹp qua 4 số cuối thì bạn sẽ nhận được kết quả gồm 5 mức độ: Đại cát, Cát, Bình, Hung, Đại hung.

- Số điện thoại đại cát gồm những số cho kết quả là 3,5, 16, 18, 23, 28,....

- Số điện thoại cát gồm những số cho kết quả là 1, 24, 25, 27, 32, 36,.....

- Số điện thoại bình gồm những số cho kết quả là 2, 14, 34, 48, 49, 50,....

- Số điện thoại hung gồm những số cho kết quả là 4, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45,... 

- Số điện thoại đại hung gồm những số cho kết quả là 20, 55,... 

Tuy nhiên, mỗi số đều mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt, khi tiến hành các bước trên thì bạn có thể kiểm tra xem kết quả số điện thoại đẹp qua 4 số đuôi số điện thoại và dò xem ý nghĩa của nó với bảng mà simnguquygiua.com cung cấp bên dưới xem số điện thoại đang dùng là Hung hay Cát, là tốt hay xấu.

Bảng tính sim số đẹp, sim phong thủy dựa vào 4 số cuối số điện thoại

Không chỉ cần nắm được cách tính số điện thoại đẹp, hợp phong thủy dựa vào 4 số cuối số điện thoại mà bạn còn cần có bảng kết quả sim số đẹp, sim phong thủy để dò tìm kết quả chính xác. Vậy nên simnguquygiua.com sẽ cung cấp cho các bạn bảng dò tìm xem sim số điện thoại của mình là hung hay cát, là đẹp hay xấu ngay tại đây nhé!

Bảng đánh giá sim phong thủy

Bảng đánh giá sim phong thủy

Cách tính sim số phong thủy đẹp bằng 4 số đuôi là đúng hay sai?

Bí quyết tính sim số đẹp theo 4 số cuối số điện thoại chỉ nên áp dụng khi chọn sim số đẹp hoặc chiêm nghiệp để phục vụ nhu cầu giải trí chứ không nên ứng dụng nó để chọn sim phong thủy. Bởi bí quyết xác định sim số đẹp qua 4 số đuôi số điện thoại không đáp ứng đủ các căn cứ để nhận định tính phong thủy của một dãy sim. Vậy đâu là bí quyết tính sim phong thủy một cách chính xác.

Để coi số điện thoại của bạn là hung hay cát thì bạn cần xem xét theo bát tự của ngày sinh của mình để có kết quả chính xác nhất. Một số điện thoại có hợp với vận mệnh của chủ sở hữu hay không thì bạn cần cân nhắc thật kỹ càng dựa trên 5 yếu tố: âm dương ngũ hành, ngũ hành tương sinh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái hoặc số nút và quan niệm dân gian.

Bạn cần xem xét thêm các yếu tố khác khi tính phong thủy sim số

Bạn cần xem xét thêm các yếu tố khác khi tính phong thủy sim số

Sở hữu cho bản thân một chiếc sim số điện thoại đẹp, hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, tốt lành và giúp dễ dàng gặt hái được thành công trong công việc. Do đó, để xác định xem sim số điện thoại của mình có phải một chiếc sim đẹp hay không thì bạn có thể áp dụng cách tính số điện thoại đẹp dựa vào 4 số đuôi số điện thoại mà simnguquygiua.com đã chia sẻ bên trên nhé!

** Xem thêm:  số seri mobi 50k

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ Tổng đài để được simnguquygiua.com hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm

Xem bói theo Kinh Dịch sim phong thủy chính xác nhất 2022

Phương pháp xem bói theo Kinh Dịch sim phong thủy chính xác nhất. Cùng Simnguquygiua tìm hiểu cách xem bói sim phong thủy theo Kinh Dịch chi tiết tại bài viết.

Đăng ngày: 15-11-2022

Ý nghĩa của số 777 trong sim số điện thoại mà bạn chưa biết

Ý nghĩa của số 777 trong sim số điện thoại mà bạn chưa biết. Cùng Simnguquygiua tìm hiểu lý do mà bạn nên sở hữu và sử dụng sim tam hoa 777 tại bài viết này.

Đăng ngày: 15-11-2022

Cách làm lại sim Viettel đơn giản mà bạn nên biết

Thủ tục làm lại sim điện thoại Viettel mà bạn nên biết. Cùng Simnguquygiua tìm hiểu cách làm lại sim điện thoại nhà mạng Viettel bị mất, hư hỏng,.... đơn giản.

Đăng ngày: 15-11-2022
DMCA.com Protection Status